GameNet

Trong năm 2018 này, số lượng các phòng máy tại Việt Nam mọc lên khá nhiều, bên cạnh đó chất lượng phòng game đã được nâng cao rõ rệt so với trước. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những Cyber game lớn với số lượng máy lên tới vài trăm với cấu hình siêu khủng, đảm bảo chiến mượt mọi thể loại game từ online tới offline trên thị trường. Cùng với đó là phong cách bài trí đặc biệt càng ngày càng đẹp mắt, tạo ra ấn tượng riêng cho phòng máy.

Cùng song hành với các cyber khủng là rất nhiều các mô hình Game Net vừa và nhỏ, phù hợp với đại đa số game thủ với hầu bao vừa phải hiện nay.

Nắm bắt nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Máy tính Biên Hòa - Đơn vị chuyên cung cấp các giản pháp Game Net từ bình dân cho đến các Cyber cao cấp sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, quý khách hàng sẽ được tư vấn chuyên sâu về các giải pháp & cách kinh doanh hiệu quả nhất.

Đặc biệt Máy tính Biên Hòa không chỉ bán rồi thôi, mà còn cùng đồng hành với quý khách hàng suốt chặng đường kinh doanh với các chương trình bảo hành phòng game chuyên nghiệp, cập nhật liên tục các giải pháp kinh doanh mới, nâng cấp linh kiện phần cứng.

Mọi thông tin xin liên hệ: Mr Huy - 090 160 7172

0
Máy Tính Biên Hòa back to top