Giới thiệu về công ty

Máy Tính Biên Hòa tiền thân là một Shop chuyên về Computer tại TP.Biên Hòa từ giữa năm 2007 . sau khoản thời gian hoạt động ổn định & tạo dựng uy tín , tập thể nhân viên công ty đã luôn cố gắng và không ngừng đổi mới , với tiêu chí hàng đầu là : "GIỮ VỮNG UY TÍN - LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP - TẬM TÂM VỚI KHÁCH HÀNG"- Máy Tính Biên Hòa hiện đã khẳng định vị thế của mình trong khu vực , là một công ty hàng đầu về bán lẽ máy tính , thi công phòng Game Net & phân phối linh kiện PC khu vực miền nam Việt Nam ! với hàng trăm đối tác là các công ty , cửa hàng lớn nhỏ ở các tỉnh .

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng & mọi đối tác sự hài lòng tuyệt đối . Giá bán luôn tốt nhất , với đối tác là Dealer luôn dựa trên tinh thần win-win lâu dài & ổn định , dịch vụ hỗ trợ trước và sau khi bán hàng luôn là ưu tiên hàng đầu trong hoạt động Kinh Doanh .

Với doanh số bán hàng luôn tăng trưởng ổn định , MTBH hiện là đối tác hàng đầu của các thương hiệu : Intel , NVIDIA , ASUS , TP-Link , Cooler Master , Huntkey , Zotac , Galax , MSI , Gigabyte , Asrock , AOC , Logitech , LG , FSP , Kingston , Gskill , Antec , Team , Motospeed , Colorful , thermaltake , TT esports , headphone Sades, Ajazz , Ensoho , Camera Dahua ...vvv...


0
Máy Tính Biên Hòa back to top