MSI App Player: Chơi game Android trên laptop MSI

Một trong những điểm nhấn của MSI tại triển lãm Computex 2018 vừa qua đó chính là sự xuất hiện của ứng dụng MSI App Player, cho phép các bạn game thủ có thể chơi game Android bằng chuột và bàn phím trên laptop MSI. Thực chất đây là một biến thể của phần mềm Bluestacks mà nhiều bạn khá quen thuộc, nhưng với một số nâng cấp để đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi.


MSI App Player về cơ bản là cho phép bạn giả lập và chơi các trò được phát triển trên nền tảng Android. So với việc sử dụng cảm ứng trên điện thoại, độ chính xác cao của chuột và bàn phím sẽ đem lại cho người dùng MSI App Player ưu thế rất lớn.

Đang tải MSI_APP-3.jpg…

Nhờ sử dụng nền tảng của Bluestacks nên MSI App Player tương thích với hầu hết các tựa game Android đình đám trong thời gian gần đây, trong đó bao gồm cả PUGB Mobile.

Đang tải MSI_APP-1.jpg…

Đối với những dòng laptop tích hợp đèn LED RGB per key (mỗi phím là một bóng đèn LED RGB độc lập) thì các phím điều khiển sẽ sáng lên, cho phép người chơi dễ tao tác. Đây là tính năng độc quyền được tối ưu dành cho các laptop của MSI.

Đang tải MSI_APP-2.jpg…

Và dĩ nhiên cũng cần phải nhắc lại rằng MSI là hãng chuyên sản xuất laptop chơi game, vì vậy chuyện hiệu năng không phải là vấn đề. Tất cả các dòng laptop hiện nay đều được tối ưu để bạn có thể trải nghiệm các tựa game Android cùng App Player một cách mượt mà nhất. Còn chuyện "đạo đức" đúng sai thì có lẽ do tuỳ mỗi người nhận xét.

(Nguồn: Tinhte)

Bình luận

0
Máy Tính Biên Hòa back to top