[THÔNG BÁO] - NGÀY THI ĐẤU CHUNG KẾT

 

    Phong trào eSport tại Việt Nam đang ngày càng phát triển và lan rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cộng đồng game thủ phát triển mạnh mẽ và sôi động nhất trong đó chính là các bạn học sinh sinh viên. Không nằm ngoài cuộc chơi này Công ty Cổ phần Máy tính Biên Hòa là một trong những đơn vị tiên phong tạo nên giải đấu BHC LEAGUE OF LEGENDS CHAMPIONSHIP CUP – MÙA I với nền tảng là tựa game “quốc dân” Liên Minh Huyền Thoại


      Giải đấu BHC LEAGUE OF LEGENDS CHAMPIONSHIP CUP – MÙA I với cơ cấu tổng giải thưởng lên tới 30 triệu đồng chắc chắn sẽ là cầu nối giúp liên kết cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại tại Biên Hòa – Đồng Nai nói riêng cũng như khu vực Đông Nam bộ nói chung.

      Sau những ngày thi đấu vòng loại diễn ra cực kỳ căng thẳng, vòng thi đấu chung kết xếp hạng sẽ được tổ chức vào ngày 13/05/2018 tại khuôn viên Đại học Đồng Nai với sự hiện diện của các team mạnh nhất của giải đấu mùa này.

      Đặc biệt ngày thi đấu chung kết sẽ là cơ hội cực lớn để cộng đồng game chúng ta được giao lưu và kết nối với các thành viên team thi đấu chuyên nghiệp FFQ; được thỏa sức trải nghiệm miễn phí các sản phẩm Laptop Gaming cao cấp, PC Hi-End và Gaming Gear cực chất.

      Tham gia sự kiện lần này, các bạn có cơ hội trúng bốc thăm trúng thưởng hàng loạt quà tặng miễn phí từ Ban tổ chức, mua sắm các sản phẩm Flash-sales cực hời, ...

      Đồng hành cùng Máy tính Biên Hòa trong sự kiện lần này không thể không nhắc tới các thương hiệu nổi tiếng như

- Asus ROG – Tài trợ chính,
- Corsair & GameNet Tứ Trụ – Đơn vị đồng hành
- Đại Học Công Nghệ Đồng Nai – Đơn vị tài trợ địa điểm thi đấu


*Lưu ý :

1. Thời gian diễn ra

từ 08:00 – 17:00 ngày 13/05/2018

2. Địa điểm

Đại học Công Nghệ Đồng Nai: Khu phố 5, Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai


3. Miễn phí vé vào cổng cùng cơ hội bốc thăm trúng hàng trăm sản phẩm có giá trị cao


4. Phiếu bốc thăm quà tặng và sản phẩm Flash-sales có giới hạn (chỉ dành cho các bạn tham dự có mặt sớm nhất)

0
Máy Tính Biên Hòa back to top